nj

ร้าน BERRYROOM จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหลากหลายประเภท ทั้งในประเทศ
และต่างประเทศ ได้รับการตรวจสอบประวัติผู้ผลิตและผู้จำหน่าย จากทางร้านอย่างละเอียด
ขอให้ลูกค้าที่น่ารักจงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้สินค้าที่มีคุณภาพและของแท้ 100%
ในราคาไม่แพง 
และไม่มีนโยบายขายของปลอมให้กับลูกค้าเด็ดขาด

attention

BERRYROOM รับประกันของแท้ 100%

Q : ทำไมสินค้าจึงถูกกว่าราคาสมาชิกของแท้หรือเปล่า ?

A : สำหรับสินค้าธุรกิจขายตรงในหลายๆ แบรนด์ การนำสินค้าจากธุรกิจขายตรงมาจำหน่ายในร้าน เพราะว่าสินค้านั้นๆ ได้รับความนิยม และจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าราคาสมาชิก ถือว่าผู้บริโภคได้ใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจซื้อสินค้าที่คุณภาพเดียวกับสมาชิกของธุรกิจขายตรง แต่ราคาถูกกว่า หรือเลือกว่าจะร่วมทำธุรกิจที่ถูกต้องตามราคาสมาชิก เพราะจริงๆ แล้ว เราก็ไม่ได้จำหน่ายในราคาขาดทุน แต่มีการหักการกำไรที่จะได้ออกไป ทำให้ราคาต่ำลงมา ขอให้ลูกค้าเข้าใจตรงกันนะ ว่าสินค้าในร้านเป็นของแท้แน่นอน

Q : สั่งสินค้าแล้วจะส่งสินค้าให้ไหม โกงหรือเปล่า ?

A : ขอให้ลูกค้าทุกท่านวางใจได้เลย ทางร้าน BERRYROOM จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าทางไปรษณีย์ EMS ขอไม่รับส่งแบบธรรมดานะ ของหายแล้วไม่คุ้มเสีย ถ้ากรณีลูกค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้รับสินค้าไม่เกิน 1 วัน สำหรับต่างจังหวัดไม่เกิน 2-3 วัน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์บ้านเมือง และวันหยุดของไปรษณีย์)  ทางร้านรับรองว่าส่งของแน่นอนจ้า

cob9

amado

abalone-beauty-cream
acnix

macha

4

berryroom

แ

ท

100

percent

9

8

10

13

เปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ทั้งแบบสต๊อกสินค้า และไม่สต๊อกสินค้า ติดต่อสอบถามหรือทิ้งประวัติผ่านทาง LINE : jinnymint หรือ อีเมล berryroom.office@gmail.com

68

สินค้าทั้งหมด


BERRYROOM.NET – Benefit Things for You (จำหน่ายสินค้าอาหารเสริมหลากหลายรายการเพื่อส่งตรงสุขภาพดี ดูดี ให้แก่คุณ)

คือ เว็บไซต์ที่รวบรวมอาหารเสริมมากกว่า 200 รายการ ทั้งสินค้าที่ผลิตในเมืองไทยหรือต่างประเทศ พร้อมให้ลูกค้าเลือกสรรสินค้าที่ต้องการได้อย่างเต็มที่เพียงปลายนิ้วสัมผัส เมื่อเข้ามาช้อปปิ้งที่ BERRYROOM คุณจะได้พบกับอาหารเสริมละผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ครบถ้วนทุกความต้องการเรื่องความสวยความงาม และสินค้าอีกหลากหลายชนิด พร้อมให้ช้อปปิ้งกับสินค้าราคาถูกได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

BERRYROOM ได้คัดสรรสินค้าที่เป็นที่ยอดนิยมอย่างเช่น Oguma, bHIP, yuyu, Hylife, Ivory Caps, Raspberry Ketones, Snowwhite Milky Pack, Tofu Mask, Super Colostrum, Sheep Placentam Royal Jelly, Kelpa-e, Umeko Tofu, New Pineapple Soybean Milk Lotion และสินค้าสัญชาติไทยทาง BERRYROOM ก็รวบรวมไว้ได้อย่างครบถ้วน ทั้ง Duo Doom, Duo Fit, VOODOO White Spell, Alright, Pers Collagen, Star Collagen, Purevite, K.I.S.S Skincare, Yume Collagen, Yume Glutane, yutaa HADA, Snail White, Pico OK, Colly Pink, Hi-Balanze, KMA, Baschi, Seoul Secret, Pasjel, Gluta Frosta, Gluta Overwhite ให้คุณสาวๆ เลือกเครื่องสำอางที่ถูกใจได้อย่างเต็มที่ไม่มีลิมิต

จำหน่ายอาหารเสริมราคาถูก